พัฒนาการเด็ก: ลูกโชคดี ที่มีพ่อแม่อย่างเรา คู่มือเลี้ยงลูก หนังสือเสริมพัฒนาการ ของเล่นเสริมพัฒนาการ การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารเด็ก เด็กสองภาษา ดนตรีเพื่อลูกรัก นิสัยการนอน ฟันน้ำนมซี่แรก ภาษาลูกน้อย หน้าที่ของบิดามารดา เลี้ยงลูกให้ฉลาด เสริมสร้างความภูมิใจให้ลูก คู่มือเลี้ยงเด็ก

พัฒนาการเด็ก
ยินดีต้อนรับสู่ แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับลูกน้อย
พัฒนาการลูกรัก ♥ ช้าไม่ได้ อ่านเลยนะคะ
ถ้าเห็นว่าเว็บไซต์นี้ดีมีประโยชน์ โปรดช่วยบอกต่อ

ลูกโชคดี ที่มีพ่อแม่อย่างเรา

ลูกโชคดี ที่มีพ่อแม่อย่างเรา

พ่อแม่ที่ฝึกให้ลูกรู้จักคิด รู้จักตัดสินใจ
และรับผิดชอบชีวิตได้Œ เมื่อตองเผชิญโลกตอนโต
เพราะเรา " เ ลี้ ย ง ลู ก ดŒว ย รั ก แ ล ะ เ ห ตุ ผ ล "
Parenting with LOVE & LOGIC

ขอให้ลูกทุกคน เป็นลูกที่โชคดี ที่มีพ่อแม่เอาใจใส่ดูแลและสอนให้เขาคิดเป็น  รู้จักตัดสินใจเลือกและรับผิดชอบชีวิตได้เมื่อต้องเผชิญโลกตอนที่พวกเขาโตขึ้น  เพราะการเป็นพ่อแม่ที่สามารถฝึกลูกของตนให้รับผิดชอบชีวิตได้นั้นเป็นภาระที่หนักและยากยิ่ง  ซึ่งจะต้องอาศัยทั้งทักษะวิธีการและความอดทน  ที่จะเห็นลูกต้องลำบากหรือเจ็บปวดเรียนรู้จากความผิดพลาดล้มเหลวบ้าง  เพราะถ้าไม่ทำเช่นนั้น  ก็เท่ากับว่าเราไม่เปิดโอกาสให้ลูกลองประสบความสำเร็จ  หรือไม่รู้จักวิธีรับมือกับปัญหาในชีวิตเมื่อเขาโตขึ้นเลย

ลูกที่โชคดี  คือลูกที่พ่อแม่ได้ฝึกฝนให้เขารู้จักคิด  รู้จักตัดสินใจ และถูกฝึกให้มีความรับผิดชอบในเรื่องต่างๆ ตั้งแต่ยังเล็ก  แม้บางครั้งจะต้องเจ็บปวดล้มเหลวบ้าง  แต่การเรียนรู้ในช่วงวัยเด็กนั้น  ต้นทุนชีวิตที่เขาต้องเสียไปในการเรียนรู้ตอนยังเล็กนับว่าราคาถูกที่สุดแล้วในวันนี้  เพราะเมื่อถึงวันพรุ่งนี้  ต้นทุนชีวิตมีแต่จะราคาสูงขึ้น  เมื่อยิ่งโตขึ้น การตัดสินใจของเขาก็จะยิ่งสำคัญ และผลของการตัดสินใจนั้นๆ จะยิ่งหนักหนาสาหัส เด็กเล็กๆ สามารถทำผิดพลาดได้หลายอย่างโดยที่บทเรียนนั้นยังมีราคาไม่แพง  เขาก็แค่ร้องไห้หรือเจ็บปวดชั่วขณะ  จากนั้นก็ลุกขึ้นยืนได้เองและลองพยายามอีกครั้ง  แต่หากโตขึ้นแล้วเขายังคิดไม่เป็น  ตัดสินใจไม่เป็นและรับผิดชอบชีวิตไม่เป็น  นั่นกลับจะยิ่งมีต้นทุนชีวิตและความเสี่ยงสูงขึ้นไปอีก  จนอาจทำให้ชีวิตล้มเหลวและเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส

หนังสือ “ลูกโชคดี ที่มีพ่อแม่อย่างเรา” เป็น  หนังสือดี  เขียนโดย  ดร.ฟอสเตอร์ ไคลน์ และ จิม เฟย์  ซึ่งจะช่วยให้พ่อแม่มีแนวทางที่ดี  ในการสอนลูกให้เขาคิดเป็น ตัดสินใจเป็น และรับมือกับชีวิตได้เมื่อโตขึ้น  หนังสือดีเล่มนี้จะช่วยให้พ่อแม่มีแนวทางที่ดีในการเลี้ยงลูกให้มีชีวิตที่ดีขึ้นได้ตลอดไป


Download : http://adf.ly/1VXtfA (รอ 5 วินาทีแล้วกด SKIP AD)


หมายเหตุ : ไฟล์ที่ให้ Dowload นี้เป็นเนื้อหาส่วนหนึ่งของหนังสือที ทาง beemedia แจก หากต้องการฉบับเต็ม สามารถซื้อได้ตามร้านขายหนังสือทั่วไป

2 comments:

Theendx กล่าวว่า...

ขอบคุณครับ

Benz กล่าวว่า...

ขอบคุณนะคะ

แสดงความคิดเห็น

 

Copyright © 2011 - 2016 พัฒนาการเด็ก ส่งเสริมพัฒนาการเด็ก เลี้ยงลูกรักให้มีความสุขสมวัย